Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Vừa điều động 3.000 nhân sự từ chuỗi điện thoại điện máy, Bách Hoá Xanh cũng tuyển gấp 3.000 cộng tác viên bán hàng, đảm bảo nguồn lực trong cao điểm Covid-19

Vừa điều động 3.000 nhân sự từ chuỗi điện thoại điện máy, Bách Hoá Xanh cũng tuyển gấp 3.000 cộng tác viên bán hàng, đảm bảo nguồn lực trong cao điểm Covid-19

Giữa bối cảnh nhu cầu thực phẩm tăng mạnh tại Tp.HCM, Bách Hoá Xanh mới đây vừa đăng tuyển gấp 3.000 cộng tác viên trên toàn khu vực thành phố. Mục đích đăng tuyển nhằm đảm bảo nguồn lực phục vụ ngay trong mùa cao điểm này.

Theo mô tả, cộng tác viên sẽ hỗ trợ các công việc trong khâu phục vụ mau bán hàng hoá cho khách hàng: từ sắp xếp, vệ sinh, trưng bày hàng hoá trong siêu thị, châm hàng, thay tem giá sản phẩm đến nhận hàng từ Nhà cung cấp/Kho Trung Tâm, đảm bảo các công tác vệ sinh an toàn thực phẩm cùng một số công việc khác theo hướng dẫn của quản lý.

Trước đó, Bách Hoá Xanh cũng đã điều động hơn 3.000 nhân sự từ chuỗi Thế Giới Di Động/Điện Máy Xanh qua làm việc tại cửa hàng Bách Hóa Xanh; tăng cường tối đa hoạt động bán hàng online để áp ứng nhu cầu của người tiêu dùng; nỗ lực duy trì hoạt động trong điều kiện vô cùng khó khăn tại các cửa hàng Bách Hóa Xanh trong khu vực bị phong tỏa.

Dù đối mặt với làn sóng phản ứng gay gắt của dư luận về việc một số cửa hàng tăng giá bán, bán giá khác giá niêm yết… Bách Hoá Xanh vẫn khẳng định mục tiêu lớn hiện tại là tăng cường nguồn cung, để đáp ứng được nhu cầu của người dân trong bối cảnh hiện tại. Về những phản hồi của dư luận, đại diện Bách Hoá Xanh ghi nhận và cho biết đang rà soát lại toàn bộ quy trình vận hành và tìm kiếm giải pháp xử lý.

Theo kế hoạch, thời gian tới Công ty sẽ tiến hành thay đổi công tác cung ứng mua hàng nhằm kiểm soát giá bán, bao gồm tăng thêm mã sản phẩm trong danh mục hàng hóa thiết yếu cam kết giữ giá bán cố định đăng ký với Sở Công Thương Tp.HCM, làm việc với nhà cung cấp để giữ giá mua vào không tăng lên bất hợp lý, chuyển hướng mua các sản phẩm khác thay thế hoặc tìm kiếm nhà cung cấp và vùng trồng với hàng hoá tăng giá…

Cùng với đó, Bách Hóa Xanh cũng sẽ thiết lập nhiều trung tâm phân phối hàng tươi sống cơ động trước các cửa hàng Bách Hóa Xanh lớn và dùng xe máy trung chuyển đến các cửa hàng Bách Hóa Xanh khác để đáp ứng nhu cầu tăng tải; mở 35 điểm bán xuyên đêm phục vụ 24/24; chuẩn bị đưa nhu yếu phẩm về bán tại tất cả các cửa hàng của chuỗi nhà thuốc An Khang.

“Chúng tôi khẳng định Bách Hoá Xanh không có chủ trương tăng giá bán để gia tăng hiệu quả lợi nhuận. Bách Hóa Xanh đang nỗ lực tìm mọi cách để tăng sản lượng và kiểm soát giá bán trong bối cảnh giá mua vào và chi phí toàn chuỗi cung ứng tăng cao.

Chúng tôi luôn trân trọng mọi đóng góp và thấu hiểu những bức xúc mà Bách Hóa Xanh đã tạo ra cho Quý Khách hàng trong thời gian gần đây. Tập thể Bách hóa Xanh cam kết sẽ làm hết sức có thể để duy trì cung ứng đầy đủ hàng hóa thiết yếu với giá cả ổn định trong giai đoạn này“, văn bản mới nhất của Bách Hoá Xanh ghi nhận.

PV

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

A21 - Top1Startup.com - TopStartup.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart