Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Doanh nghiệp không đáp ứng yêu cầu “3 tại chỗ” phải tạm dừng hoạt động, Everpia cung cấp không lợi nhuận “bộ trải tiện ích” hỗ trợ doanh nghiệp và cộng đồng

Doanh nghiệp không đáp ứng yêu cầu “3 tại chỗ” phải tạm dừng hoạt động, Everpia cung cấp không lợi nhuận “bộ trải tiện ích” hỗ trợ doanh nghiệp và cộng đồng

Cuối tuần qua, Ban quản lý Khu công nghệ cao TP.HCM vừa có văn bản về tạm dừng hoạt động 16 doanh nghiệp để đảm bảo công tác phòng chống dịch COVID-19 do không đảm bảo tiêu chí hoạt động, chờ cơ quan có thẩm quyền phụ trách về thẩm định do Sở Y tế phân công đến trực tiếp thẩm định để quyết định tiếp tục hoạt động hay tạm dừng.

Trước đó, ngày 13/7, UBND TP.HCM có công văn chỉ cho phép sản xuất đối với những doanh nghiệp đảm bảo nguyên tắc “3 tại chỗ” hoặc “1 cung đường – 2 điểm đến”; nếu không đảm bảo phải dừng hoạt động từ 15-7.

Phương châm “3 tại chỗ” gồm: Sản xuất tại chỗ, ăn uống tại chỗ và nghỉ ngơi tại chỗ. “Một cung đường, hai điểm đến” bảo đảm công nhân viên nơi sản xuất chỉ qua lại trên một cung đường với hai điểm đến là nơi sản xuất và nơi nghỉ ngơi. Theo phương châm này, doanh nghiệp phải bảo đảm được điều kiện sinh hoạt, ăn uống và phòng dịch cho cán bộ, công nhân viên trong khuôn viên nhà máy, công xưởng.

Những sản phẩm “dùng một người” như Bộ trải ngủ tiện ích, hộp đựng đồ ăn cá nhân, bình giữ nhiệt… là những sản phẩm cần thiết mà nhiều doanh nghiệp trang bị cho CBCNV.

Chia lửa cùng các doanh nghiệp, Everpia (EVE) đã nhanh chóng nghiên cứu và cho ra mắt Bộ trải tiện ích Everon Lite. Bộ trải Tiện ích gồm một tấm trải chần bông, 1 chăn hè và một gối nằm. Bộ sản phẩm được làm từ vải Microfiber có khả năng kháng khuẩn, chống ẩm mốc và dễ dàng vệ sinh. Everpia đã cung cấp không lợi nhuận các sản phẩm này tới hơn 100 doanh nghiệp trong các khu vực bị phong tỏa. Everpia dự kiến trong thời gian tới sẽ tiếp tục cung cấp không lợi nhuận những sản phẩm thiết yếu khác như khăn, hộp thực phẩm cá nhân Glasslock và Bình giữ nhiệt.

Doanh nghiệp không đáp ứng yêu cầu 3 tại chỗ phải tạm dừng hoạt động, Everpia cung cấp không lợi nhuận bộ trải tiện ích hỗ trợ doanh nghiệp và cộng đồng - Ảnh 2.

Người lao động có thể nghỉ ngơi tại nhà máy thoải mái và sạch sẽ như ở nhà với tấm đệm tiện ích nhỏ gọn

“Chúng tôi vừa giải bài toán chỗ ngủ thoải mái và chuẩn phòng dịch cho 1000 nhân công của mình với Bộ trải tiện ích. Giữa tình hình dịch bệnh, tôi rất trân trọng những công ty chẳng những không đẩy giá mà còn tạo chính sách hỗ trợ như Everpia JSC.” – Anh Hoàng, trưởng phòng nhân sự nhà máy tại Biên Hoà.

Trước đó, Everpia đã triển khai nhiều chương trình nhằm chung tay cùng Chính phủ và người dân đẩy lùi Covid như: trích doanh thu từ các sản phẩm đệm Bông ép trong chương trình bán hàng ưu đãi từ 18/06 – 04/07 để ủng hỗ quỹ Vaccines, ủng hộ nhu yếu phẩm cho khu vực bị phong toả, ủng hộ bằng tiền mặt cho quỹ phòng chống covid của tỉnh Hải Dương, trao tặng Chăn ga cho Trung tâm Y tế huyện Văn Lâm, phát miễn phí 50.000 khẩu trang.

Doanh nghiệp không đáp ứng yêu cầu 3 tại chỗ phải tạm dừng hoạt động, Everpia cung cấp không lợi nhuận bộ trải tiện ích hỗ trợ doanh nghiệp và cộng đồng - Ảnh 3.

Châu Cao

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

A21 - Top1Startup.com - TopStartup.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart