Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

CEO Ngọc Trinh nghiêm túc giảng bài: Kinh doanh online cần có đạo đức

CEO Ngọc Trinh nghiêm túc giảng bài: Kinh doanh online cần có đạo đức

Ngọc Trinh vốn được biết đến là một người mẫu thời trang với danh xưng “Nữ hoàng nội y”. Ngoài ra, Ngọc Trinh cũng từng thử sức bản thân trong những lĩnh vực nghệ thuật khác như diễn viên, ca sĩ… Tuy nhiên, cô chưa đạt được thành tích nổi bật.

Bên cạnh đó, Ngọc Trinh còn được biết tới là một doanh nhân khi điều hành một công ty mỹ phẩm lớn được định giá lên đến gần 138 tỷ đồng. Không ít lần, người đẹp gốc Trà Vinh khoe những khoảnh khắc mình làm việc nghiêm túc hay tiết lộ doanh thu của công ty ở mức ấn tượng dưới sự lãnh đạo của mình. Tháng 6/2020, hình ảnh Ngọc Trinh tranh thủ xử lí giấy tờ trên xế hộp gần 14 tỷ đồng đã nhận được sự quan tâm lớn của CĐM.

Cô cũng từng công khai báo cáo doanh thu hơn 1,6 tỷ đồng/ngày lên trang cá nhân.

CEO Ngọc Trinh nghiêm túc giảng bài: Kinh doanh online cần có đạo đức - Ảnh 2.

Trở lại với tâm huyết của Ngọc Trinh đối với công ty, người đẹp còn tổ chức hàng loạt hoạt động đào tạo thành viên, khích lệ và thưởng định kỳ cho những đơn vị có thành tích tốt, đặc biệt, trong các sự kiện thường có sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Mới đây, trên trang cá nhân của người đẹp Trà Vinh, cô đã chia sẻ một đoạn video về bản thân đang giảng giải về nội dung đạo đức trong kinh doanh. Khác với những hình ảnh sexy “thiếu vải” thường xuyên xuất hiện trước công chúng, lần này, Ngọc Trinh đoan trang hơn trong bộ suit.

CEO Ngọc Trinh nghiêm túc giảng bài: Kinh doanh online cần có đạo đức - Ảnh 3.
CEO Ngọc Trinh nghiêm túc giảng bài: Kinh doanh online cần có đạo đức - Ảnh 4.

Nội dung thuyết trình của Ngọc Trinh cụ thể như sau:

“Như mọi người đã biết khi chúng ta sinh ra thì điều đầu tiên được dạy đó là phải có đạo đức. Đạo đức là một điều đặc biệt nhất trong kinh doanh nếu như sai phạm sẽ trả giá cực kì đắt.

Điều đầu tiên của đạo đức mà các bạn phải có là sự trung thực: với đối tác, khách hàng và chính mình, muốn người ta không biết trừ khi mình đừng làm, nếu mọi người biết bạn không trung thực họ sẽ không tin bạn nữa và một khi mất niềm tin thì bạn mất đi tất cả.

Điều thứ hai, các bạn phải giữ lời hứa, nếu cảm thấy làm không được thì tốt nhất các bạn đừng hứa. Còn một khi đã nói thì bằng sống bằng chết các bạn cũng phải làm.

Điều thứ ba là lòng trung thành. Kinh doanh giống như hôn nhân vậy, thiếu đi sự chung thuỷ thì hôn nhân tan vỡ. Và trong kinh doanh nếu bạn thiếu lòng trung thành thì luôn có cảm giác đứng núi này trông núi nọ gây cản trở thành công. Trong khi đó bạn đang đứng ở vạch xuất phát còn mọi người với lòng trung thành đã đi cách xa bạn rồi.

Điều thứ tư, bạn phải có sự công bằng, công tâm và minh bạch. Là một thủ lĩnh mà không có được những điều như vậy, bạn sẽ thiếu đi sự nể trọng của tất cả mọi người.

Điều thứ năm, phải tuân thủ pháp luật khi kinh doanh ở Việt Nam phải hiểu rõ những quy định pháp luật ở Việt Nam, chỉ có những doanh nghiệp tuân thủ pháp luật mới đưa bạn đi xa, tất cả những sai phạm dù sớm hay muộn cũng phải trả giá”.

Thể hiện sự chuyên nghiệp và nghiêm túc của bản thân trong từng tác phong, ấy vậy mà, dưới video đăng tải của Ngọc Trinh, vẫn có nhiều ý kiến trái chiều cho rằng cô không hợp với công việc này, chưa đủ trình độ để đào tạo nhân viên, bị chê thuyết trình như “học vẹt”, nói không thuyết phục…

CEO Ngọc Trinh nghiêm túc giảng bài: Kinh doanh online cần có đạo đức - Ảnh 5.
CEO Ngọc Trinh nghiêm túc giảng bài: Kinh doanh online cần có đạo đức - Ảnh 6.

A21 - Top1Startup.com - TopStartup.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart